Thịt trưng mắm tép.

Đây là món khoái khẩu của ông Rùa nhà mình. Hắn ăn uống đơn giản mà dân dã lắm, cứ thịt rang mắm tôm or mắm tép thì hai bát cơm bay vèo. Mình chơi luôn cả cân cho vào hộp để hắn ăn dần.

Photobucket

Nguyên liệu :

- Thịt lơn : 1kg (mua đầu rồng)
- Mắm tép : 300ml
- Hành khô : 100gr
- Đường : 1 thìa

Cách làm :

- Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ.
- Hành khô bóc vỏ, thái lát.
- Cho tí tẹo dầu ăn, phi thơm hành khô. Cho thịt vào đảo đều đến khi thịt săn lại khô hết nước. Đổ mắm tép vào trưng cùng thìa đường.
- Đun nhỏ lửa đến khi cạn hết mắm tép và thịt săn lại

About these ads

4 phản hồi

  1. Ui ui nhìn chảo thịt chưng mắm tép của chị hấp dẫn quá..e là fan hâm mộ của món này đấy. E đọc cách làm cũng k thấy khó lắm nhỉ, chắc cố sẽ làm được.,Àh chị cho e hỏi là muốn mua mắm tép thì mua ở đâu và thịt “đầu rồng” là thịt rì. E mà làm được món này thì sướng lắm đây..

  2. công ty em đang cấp 1 số sản phẩm mắm tép mời các chị vào coi và dùng thử

  3. hix em tuong phai cho that nhieu dau an chu’ neu it dau an thi se bi dinh chao? nhin cai chao thit trong anh cung nhieu dau lam ma

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: