Thịt trưng mắm tép.

Đây là món khoái khẩu của ông Rùa nhà mình. Hắn ăn uống đơn giản mà dân dã lắm, cứ thịt rang mắm tôm or mắm tép thì hai bát cơm bay vèo. Mình chơi luôn cả cân cho vào hộp để hắn ăn dần.

Photobucket

Nguyên liệu :

- Thịt lơn : 1kg (mua đầu rồng)
– Mắm tép : 300ml
– Hành khô : 100gr
– Đường : 1 thìa

Cách làm :

- Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ.
– Hành khô bóc vỏ, thái lát.
– Cho tí tẹo dầu ăn, phi thơm hành khô. Cho thịt vào đảo đều đến khi thịt săn lại khô hết nước. Đổ mắm tép vào trưng cùng thìa đường.
– Đun nhỏ lửa đến khi cạn hết mắm tép và thịt săn lại

About these ads

4 phản hồi

  1. Ui ui nhìn chảo thịt chưng mắm tép của chị hấp dẫn quá..e là fan hâm mộ của món này đấy. E đọc cách làm cũng k thấy khó lắm nhỉ, chắc cố sẽ làm được.,Àh chị cho e hỏi là muốn mua mắm tép thì mua ở đâu và thịt “đầu rồng” là thịt rì. E mà làm được món này thì sướng lắm đây..

  2. công ty em đang cấp 1 số sản phẩm mắm tép mời các chị vào coi và dùng thử

  3. hix em tuong phai cho that nhieu dau an chu’ neu it dau an thi se bi dinh chao? nhin cai chao thit trong anh cung nhieu dau lam ma

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: