Humburger, Sesame, jambon, fomage

Photobucket

Photobucket

Nguyên liệu : Bánh

– Bột mì : 500gr
– Men khô : 10gr (mua đông cho tăng men)
– Muối : 10gr
– Kem wipping : 15gr
– Sữa tươi : 70gr
– Đường : 25gr
– Phụ gia : 1 ít
– Nước : 250gr

* Nhân :
– Thịt nguội
– Fomage guadar or famge mozzarella
– Vừng xát rang chín.
– Trứng quét mặt

Cách làm :

– Nhồi tất cả các nguyên liệu trong máy KA tốc độ 4. Đến khi sờ bột thấy dai.
– Bỏ bột ra khay đậy âu to lên trên để bột nghỉ 10 phút
– Chia bột thành nhiều viên 50gr.
– Đối với hamburger : Đập bẹt miếng bột hình tròn, quét nước rồi rắc vừng rang lên trên.
– Đối với sesame : trộn vừng rang vào bột, tạo hình bánh mì chuột or tuỳ thích, nhúng bánh vào bát nước rồi lại nhúng vào khay vừng, để vừng dính kín bánh.
– Đối với Jambon : Thịt nguội thái hạt lựu, đập bẹt bột đặt thịt vào giữa, bao bột lại, tạo hình bánh mì chuột.

Photobucket

– Đối với Fomage : Fomage thái sợi nhét vào giữa miếng bột cuộn lại. Tạo hình bánh mì chuột.
– Sau khi tạo hình từng loại xong xịt nước lên mặt bánh, rồi ủ nơi kín gió hoặc cho vào lò kích nở.

Photobucket

– Ủ khá lâu khoảng 1h đến khi sờ miếng bột thấy bùng nhùng là bột đã nở hết.
– Quét trứng đã pha nước lên mặt bánh và nướng nhiệt độ 230 độ thời gian 15-20 tuỳ theo lò.

Photobucket

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: