Capuccino

Đúng kiểu là phải rắc bột cacao lên mặt bánh và trang trí hoa quả nhưng mình lười nên phủ kín hạnh nhân luôn

Photobucket

Nguyên liệu:

– Bạt ga tô cafe 4 trứng.
– Kem whip topping : 250 gr
– Cream cheesse : 100gr
– Cafe rượu rhum : 1 ít (xem bài opera)
– Rượu whisky or vodka nga : 1 ít
– Bột cacao : 1 ít để rắc mặt bánh.
– Hạnh nhân cắt lát : 100gr
– Nước đường nhạt pha thêm 1 thìa cà phe rượu rhum

Cách làm :

– Bạt gato làm theo ct gato cơ bản. Khi trộn hỗn hợp bột cho thêm một ít cafe rượu rhum trộn cùng.
– Cream cheesse đun cách thuỷ mềm nhuyễn
– Kem whip topping đánh bông cứng, cho cream cheesse mềm vào đánh đều. Cho tiếp hỗn hợp cafe rượu rhum và 1 chút rượu vodka or whisky vào cho thơm.
– Bạt gato cắt thành 3 lát.
– Quét nước đường pha cafe rhum lên mặt – trét một lớp kem mỏng – ghép thêm 1 lớp bạt lên và lặp lại cho đến hết 3 lớp bạt.
– Trét kem xung quanh thành và mặt bánh.

Photobucket

– Hạnh nhân cắt lát, nướng vàng thơm. Đắp xung quanh thành bánh, dùng cái rây rắc bột cacao lên mặt bánh. Trang trí bánh bằng hoa quả tươi và chocolate.
– Cũng có thể thay bằng chocolate bào đắp quanh thành bánh, or lạc giã cũng ok.

2 phản hồi

  1. Oài, bánh này em thấy hấp dẫn thật đấy chị ợ. Cho creamcheese vào whipping có giúp kem đứng hơn ko hả chị?

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: