Bánh cuộn chocolate

Bánh ăn giống như croissant, nhưng có thêm chocolate và cách cuộn đơn giản hơn.

DSC02427

Nguyên liệu :
Bột croissant
– Chocotate que (muốn kinh tế hơn có thể thay thế bằng chocolate cân cắt thành từng que nhỏ bằng ngón tay)

Cách làm :
– Cán mỏng bột rồi cắt thành từng dải dài có chiều rộng 8cm.
– Đặt thanh chocolate lên, cuôn lại khoảng 2-3 vòng thì dừng và cắt bột rời bột như vậy là có môt chiếc bánh.
– Tiếp tục làm đến hết.

DSC02379

– Ủ bánh nơi kín gió thời gian tương đương với bánh croissant khoảng vài tiếng hoặc đưa vào lò kích nở. Tuyệt đối ko để bánh khô mặt, bánh sẽ khó nở.
– Khi bánh đã nở to, sờ thấy bùng nhùng, quét trứng pha nước lên mặt bánh
– Nướng bánh nhiệt độ 180 – 200 độ, thời gian 20 phút.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: