Sablé de Amande (CT Trường dạy nghề Hoa sữa)

Photobucket

Photobucket

Nguyên liệu :

– Bơ : 190gr
– Đường xay : 150gr
– Bột mì : 250gr
– Bột hạnh nhân : 50gr (nếu ko có bột thì lấy hạnh nhân hạt trộn với bột mì và xay ở cối xay khô của máy xay sinh tố)
– Trứng : 1 quả
– Chanh : 1 quả

Cách làm :

– Bóp đều tất cả các nguyên liệu trừ trứng và chanh.
– Chanh gọt vỏ thái nhỏ li ti.
– Khi bột đã dẻo trộn thêm trứng, vỏ chanh và nước cốt chanh.
– Để bột nghỉ tủ lạng cho cứng.
– Đem bột ra cán mỏng, dùng cutter tạo hình.

Bộ cutter to là mua của Bepcuaban, bộ hoạt hình là gây quỹ CSTT
Photobucket

– Nướng nhiệt độ 180 độ C đến khi bánh vàng mặt.

Photobucket

6 phản hồi

  1. Chị đã làm bánh khuôn mới rồi àh,đẹp quá! chắc bọn trẻ nhà chị thích lắm nhỉ. 2 thằng nhà em chỉ thấy khen bánh mẹ làm ngon thôi chưa thấy khen bánh của mẹ đẹp quá bao giờ

  2. Ơ, ko ăn, lại phản tác dụng nhỉ :-)).

    Bánh chị nướng giấy nến mà nó ko bị dính ngược nhỉ. Em nướng giấy nến bao giờ lấy ra cũng khó lắm, nên cứ silicone làm tới thôi, hic…

    Mà chị ơi, lần sau làm, lúc tạo hình xong, chị cho nó vào tủ lạnh một lúc, cho nó đông cứng, lấy ra nướng, em thấy sẽ giữ được sắc nét hơn í.

    • 2 đứa để dành để chờ bạn đến ăn sinh nhật, giờ thì hết sạch rồi.
      Chị có cho vào tủ lạnh đấy, nhưng cán hơi mỏng nên lúc dập nét ko dám ấn sâu sợ đứt.

  3. Banh bạn làm đẹp thật đó .

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: